Bàn Chân Nhỏ Studio

Quay phim, chụp ảnh, trang trí sự kiện tại Vũng TàuQuảng cáo truyền hình TVC - TV Commercial

TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi rất được các dịch vụ, điểm điểm, nhà hàng, khách sạn, resort chọn là phương pháp quảng cáo tốt nhất.

Quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm

Trang trí sự kiện

Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện với đầy đủ dịch vụ trang trí sân khấu, quay phim chụp ảnh sự kiện, âm thanh, ánh sáng với đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất.

Trang trí, tổ chức sự kiện

Quay phim chụp ảnh

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp ảnh và quay phim với nhiều thể loại như: video clip ca nhạc, quảng cáo sự kiện, album ảnh, video và ảnh giới thiệu sản phẩm .v.v. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chúng tôi sẵn sàng lên núi - xuống biển cùng bạn.

Quay phim ca nhạc, video clip cưới

Thu âm ca nhạc

Phòng thu đạt chuẩn, thiết bị cao cấp, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm biên tập âm thanh và kiến thức âm nhạc cao của chúng tôi sẽ giúp bạn thu âm những bài hát ca khúc mà bạn muốn.

Thu âm ca nhạc, video nhạc

Chụp ảnh cưới

Chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá những phong cảnh đẹp và thơ mộng, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cùng kỉ niệm khó phai của bạn và người bạn đời sẽ cùng bạn đến bến bờ yêu thương.

Chụp hình cưới

Cafe giao lưu

Studio cũng là nơi bạn thư giãn và giao lưu cùng bạn bè bên tách cafe. Những đêm nhạc guitar, những buổi sáng với lời rap vang lên trong nắng. Đó chính là những điều bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Bàn Chân Nhỏ Studio Café

Cafe giao lưu ca nhạc, guitar, rapper

Chụp ảnh gia đình

Hãy đến với chúng tôi để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn. Đặc biệt, Bàn chân nhỏ Studio với mục tiêu nhắm đến hình ảnh ngộ nghĩnh trẻ thơ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trẻ em với đội ngũ thân thiện và tâm hồn như những trẻ thơ.

Chụp ảnh gia đình, trẻ em

Chụp ảnh cùng bạn bè

Bạn và bạn bè cần lưu giữ những kỉ niệm bên nhau, hay những buổi liên hoan vui chơi cùng bạn bè. Chúng tôi sẽ giúp bạn chụp những album kỉ niệm thật đẹp, quay video clip trường lớp, bạn bè, thầy cô .v.v.

Quay phim trường lớp, chụp ảnh lưu niệm

Khuyến mãi thẻ VIP Vũng Tàu

Chúng tôi hợp tác cùng diễn đàn Vũng Tàu nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tại Vũng Tàu. Giảm giá 10% cho thành viên diễn đàn có thẻ VIP Vũng Tàu.

Thẻ giảm giá khuyến mãi tại Vũng Tàu